Giá trị đất nền Đông Nai ngày càng gia tăng

“Thị trường bất động sản Đồng Nai đang phát triển mạnh vì có nhiều tiềm năng và triển vọng. Nhu cầu mua bất động sản dự đoán sẽ tăng trong 2 -3 năm tới, đặc biệt là các dự án đất nền.” Đó là nhận định của Ông Lê Văn Như Hải – Phó tổng giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Đất Xanh.

Gold Hill

Dự án đất nền tại Đồng Nai hút khách

Ông Lê Văn Như Hải cho hay: “Hiện giá đất tại TPHCM quá đắt đỏ, vượt xa khả năng của hầu hết người có nhu cầu mua nhà ở nên các khu đô thị tại các tỉnh lân cận TPHCM rất có tiềm năng với lợi thế giá rẻ, tiến độ thi công nhanh. Các dự án lại nằm ở những vị trí đẹp, thuận tiện và xung quanh đầy đủ các tiện ích, chính những yếu tố này đã hấp dẫn các nhà đầu tư tham gia đầu tư và phát triển thị trường bất động sản ở đây. Do đó, các dự án tốt, chất lượng đang ngày càng có chỗ đứng đáng kể.”

Phối cảnh biệt thự đơn lập Gold Hill

Theo khảo sát của Tập đoàn Đất Xanh, trong tương lai khi sân bay Quốc tế Long Thành hoàn thành, đường cao tốc đưa vào sử dụng, chắc chắn rằng thị trường bất động sản tại Đồng Nai sẽ phát triển mạnh mẽ trong dài hạn và giá cũng tăng cao. Tổng cầu bất động sản nhà ở và đầu tư nói chung tại Đồng Nai chiếm khoảng 18% trên tổng thể 4 tỉnh thành là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo khảo sát thì bất động sản tại khu vực này đang thu hút được khách mua từ những tỉnh thành khác, và cư dân tại Đồng Nai cũng thích mua ở đây hơn. Bất động sản nơi này thu hút khoảng 10% tổng cầu từ TPHCM.

Phối cảnh Biệt thự song lập Gold Hill

Thị trường bất động sản Đồng Nai có tính thanh khoản cao

Hầu như ai cũng biết, không phải đến nay giới đầu tư mới nhắm đến các tỉnh lân cận TP.HCM, trong đó có Đồng Nai,  đất nền Bình Dương. Nhưng phải kể là từ năm 2009, người ta mới thấy mức độ đầu tư bất động sản tại 2 khu vực này mạnh mẽ hẳn lên. Cũng từ đó đến nay, rất nhiều công ty bất động sản lớn nhỏ đã giới thiệu hàng loạt dự án có quy mô từ hàng trăm đến hàng ngàn nền đất, căn hộ khác nhau đến khách hàng.

Xét ở khía cạnh đầu tư không thể phủ nhận Bình Dương có sức hút hơn, tuy nhiên, Đồng Nai mới là thị trường có khả năng thanh khoản cao. Theo phân tích của anh Lê Hoài Phong, một nhà đầu tư có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thì sở dĩ như vậy bởi thị trường Đồng Nai thu hút nhiều nhà đầu tư nhưng lại ở mỗi phân khúc, sản phẩm khác nhau nên sức cạnh tranh khá thấp. Do đó, khả năng sinh lời cao và tình trạng các sản phẩm giao dịch nhanh là điều hiển nhiên. Hơn nữa, không chỉ riêng những người sinh sống ở Đồng Nai mới mua đất ở đây, mà còn có một bộ phận người làm việc ở TPHCM nhưng không đủ khả năng mua nhà ở thành phố, hay chỉ đơn giản có những người họ muốn sở hữu một tài sản là bất động sản hữu hình. Do vậy, khả năng người ở lắp đầy vào các khu đô thị, khu dân cư của các dự án tiềm năng là rất lớn.

Gold Hill, cơ hội đầu tư hiệu quả

Phối cảnh nhà liền kề

Được đánh giá sẽ là khu vực phát triển thành trung tâm năng động bậc nhất của tỉnh Đồng Nai, dự án phố vàng thương mại Gold Hill đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản và đặc biệt là những người có nhu cầu an cư lạc nghiệp. Dự án do Tập Đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư.

Với quy mô 26,5ha, Gold Hill cung ứng cho khách hàng những giải pháp an cư tuyệt vời để lựa chọn tùy theo sở thích của cá nhân. Trong đó phải đặc biệt kể đến nhà liên kế, biệt thự được thiết kế với những nét phá cách hiện đại và tận hưởng được tất cả những tiện ích vốn có của một đô thị.

Phối cảnh nhà ở thương mại

Cùng với mức giá hấp dẫn, hợp lý, tin rằng Gold Hill sẽ là cơ hội lớn cho tất cả nhà đầu tư cũng như những cá nhân có nhu cầu mua để ở. Khả năng sinh lời ở khu vực này rất cao, đồng thời khi thị trường đang xuống thấp như hiện nay thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất của những nhà đầu tư thông minh.

Công viên Gold Hill

Nguồn: SaiGonTimes

Hot line tư vấn dự án: 0932 087 123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *